Chung cư The Legend Tower chuẩn bị ra thêm hàng

04/11/2016

Xếp hạng bài viết

Cuối năm lượng tiền đổ về, người hà nội đổ xô đi tìm các dự án có vị trí đắc địa để ở hoặc đầu tư sinh lời, theo phân tích từ các chuyên gia tài chính, lượng tiền đổ về bất động sản tăng vọt vào 3 tháng cuối năm, chiếm 60% thị phần tài chính Hà Nội.

logo

Dự án The Legend Tower là một dự án được rất nhiều các nhà đầu tư và người có nhu cầu ở quan tâm, đợt ra hàng thứ nhất 200 căn đã bán được 90% do vậy tháng 11 này chủ đầu tư Đại Việt Trí Tuệ dự kiến sẽ ra thêm 300 căn nữa để đưa thêm cho khách hàng lựa chọn. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình các căn như ý tại The Legend Tower.

pctt-demm

Khu vực Trung Hòa Nhân Chính có cơ sở hạ tầng đồng bộ và bài bản, kết nối thuận tiện đến các quận nội đô hay ra ngoại thành. Nằm tại ngã tư Nguyễn Tuân – Ngụy Như Kon Tum, ngay giữa cộng đồng dân cư hiện đại dân trí cao, The Legend tiếp giáp 3 mặt đường lớn và đường nội bộ, mang đến không gian khoáng đạt và tầm nhìn rộng mở.

Tiện-ích

Từ dự án di chuyển nhanh tới các trục đường giao thông huyết mạch của Thủ đô như Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi, Đại lộ Thăng Long đến đường cao tốc vành đai 3 kết nối sân bay và liên tỉnh. Đồng thời, The Legend gần nhiều tiện ích hiện đại như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu mua sắm BigC, các trường đại học và bệnh viện lớn.

Comments

comments