Housinco Grand Tower – Kiến tạo cuộc sống mới

03/12/2016

Xếp hạng bài viết

Mang đậm chất hiện đại, một Housinco Grand Tower tọa lạc mặt đường Vành Đai 3 Nguyễn Xiển cửa ngõ vào thủ đô Hà Nội, với không gian sống tiện nghi và sang trọng danh riêng cho gần 1000 cư dân tương lại của nơi đây.

phối cảnh housinco grand

Căn hộ Housinco Grand Tower mang đậm chất hiện đại

Không chỉ ưu tiên vào chất lượng của công trình, dự án Housinco Gran Tower đã có sức hút rất với khách hàng và các nhà đầu tư, với mục tiêu hướng một môi trường sống tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên
Sở hữu lô đất rộng 5600m2, chung cư Housinco Grand Tower có mật độ xây dựng rất thấp đạt 39,8%. Chính vì điều đò mà quỹ đất dành cho việc xây dựng khuôn viên cây xanh chiếm tỷ lệ lớn, điều này giúp tạo ra một môi trường sống hoàn hảo và đẳng cho các cư dân tương lai của Housinco Grand Tower. Anh/chị  sẽ dễ dàng nhìn thấy những hàng cây xanh và vườn hoa rực rỡ giúp tạo nên một bối cảnh thiên nhiên trong lành và an lành.
Với thiết kế hình chữ H, chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển sẽ có 4 mặt đều thoáng giúp căn hộ đón nhận trọn vẹn ánh sáng và gió trời, ngoài ra còn mở rộng tầm nhìn ra toàn khu đô. Thật tuyệt vời khi được hít hà không khí trong lành mỗi sớm mai, được đi dạo trên những con đường rợp bóng cây xanh. Đây chính là cuộc sống mà bạn mong đợi từ lâu”.

Môi trường sống xanh trong lành tại Housinco Grand Tower
Các tiện ích xanh tại dự án bao gồm: khu khuôn viên cây xanh vui chơi và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống cây xanh bao quan dự án, khu vườn thượng yếu với hàng trăm các loại hoa và cây xanh giúp tạo nên một bức tranh đa sắc màu cho toàn bộ dự án..

Mặc dù cộng hưởng nhiều giá trị vượt trội song, khi mua chung cư Housinco, khách hàng không chỉ thỏa mãn về không gian sống đẳng cấp mà còn hài lòng về chính sách thanh toán rất linh hoạt. Với chương trình thanh toán như vậy, một mặt giúp khách hàng chủ động trong việc huy động nguồn tài chính, mặt khác có thể yên tâm về tiến độ xây dựng của chủ đầu tư vì xây đến đâu thu tiền đến đấy.

Như vậy, anh/chị có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như những tiện ích tuyệt với mà dự án Housinco Grand Tower mang lại.

Xem dự án Housinco Grand Tower

Comments

comments