Khách hàng đã có thể đặt giữ chỗ căn hộ Housinco Grand Tower

06/12/2016

Xếp hạng bài viết

Dự án Housinco Grand Tower chưa mở bán chính thức ra thị trường Hà Nội. Tuy nhiên khách hàng có thể đặt chỗ để mua căn hộ theo dạng góp vốn với số tiền vào khoảng 22 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Theo tiến độ thì vào tháng 1 năm 2017 dự án sẽ được ký hợp đồng mua bán từng căn hộ cho khách hàng.

tien do thi cong housinco grand tower

Tiến độ thi công dự án Housinco Grand Tower

Dưới đây là một số đánh giá tổng thể về dự án chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển nhằm mục đích để khách hàng có thể xem xét đầu tư hay mua ở thực tại dự án.

– Về Vị trí thì chung cư Housinco Nguyễn Xiển chiếm vị trí thuộc hàng đắc địa và đẹp nhất của khu vực. Nằm ngay trên trục đường phát triển của khu vực trung tâm phía Tây và dọc đường Nguyễn Xiển nên dự án có liên kết hạ tầng rất tốt với các khu vực xung quanh và tận dụng tối đa được các tiện ích của các dự án ngoài như dự án chung cư Ecogreen City Nguyễn Xiển, dự án chung cư Ecodream City, dự án chung cư Five Star Garden và rất nhiều các dự án khác nằm trong khu vực.

– Về hạ tầng thì dự án căn hộ chung cư Housinco Grand Tower có đầy đủ các hạ tầng và hạng mục hiện đại, có thể đáp ứng một cách hoàn hảo mọi nhu cầu sử dụng cũng như sở hữu của người dân. Đến với dự án căn hộ chung cư Housinco Grand Tower chính là bạn đang tìm đến chốn mơ ước của bao người, chốn bình yên cho tổ ấm hiện đại. Ví dụ ta có thể kể đến một số tiện ích của dự án như trung tâm thương mại, không gian sinh hoạt cộng đồng, cafe, nhà hàng, không gian cây xanh cho trẻ em, bể bơi, phòng tập gym, phòng tập spa với rất nhiều các trang thiết bị hiện đại đẳng cấp hàng đầu khu vực.

– Nói về giá bán hiện nay thì với mức giá góp vốn chỉ từ 22 triệu đồng / m2 đã có VAT và nội thất cơ bản thì đây là dự án có mức giá bán có thể nói là thấp nhất thị trường bất động sản cho đến thời điểm này. Một số ví dụ với các dự án cùng phân khúc và vị trí mà ta có thể kể đến như dự án căn hộ chung cư Ecodream Nguyễn Xiển có thể nằm ở mức 30 triệu đồng / m2. Dự án chung cư Eco Green thì mức giá cũng khoảng 29 triệu đồng /m2.

– Khách hàng thông minh nên đặt mua căn hộ vào thời điểm này là hợp lý nhất. Để đặt mua vui lòng quý khách hàng có thể liên hệ theo hotline của phòng kinh doanh dự án: 0966 001 789

Comments

comments