Nên quan tâm yếu tố gì khi có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp hiện nay?

03/07/2015

Xếp hạng bài viết

Nên quan tâm yếu tố gì khi có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp hiện nay?

Thị trường bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp đang có sự hồi sinh mạnh mẽ trước khi Luật Kinh doanh Bất động sản và Luật Nhà ở mới chính thức có hiệu lực. Với sự ra đời của nhiều dự án lớn khách hàng hiện nay đang có nhiều cơ hội để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Thế nhưng theo lời khuyên của các chuyên gia bất động sản khách hàng nên quan tâm các yếu tố về vị trí, tiện ích, uy tín thương hiệu của nhà đầu tư và phát triển dự án trước khi quyết định sở hữu căn hộ cao cấp.

Nên lựa chọn những dự án có vị trí tốt

Một dự án được đánh giá là có vị trí tốt khi tọa lạc tại khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ và cảnh quan môi trường sống xanh. Ngoài hai khu vực tập trung được sự quan tâm của khách hàng là Khu Đông và Khu Nam Sài Gòn thì bất động sản trung tâm TP. Hồ Chí Minh nổi bật là quận 4 thời gian gần đây được khách hàng cực kỳ chú ý. Bởi lẽ, quận 4 là khu vực có vị trí sát ngay quận 1 kết nối nhanh chóng với quận 2, quận 7 và quận 5. Quận 4 có hệ thống giao thông hoàn chỉnh và hiện đại, được bao quanh bởi nhiều con sông lớn và công viên cây xanh tạo cho nơi đây không gian sống trong lành và thoáng mát. Chính vì vậy, quận 4 đặc biệt là khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn được đánh giá là địa chỉ nhắm đến của rất nhiều doanh nghiệp bất động sản. Thế nhưng, quỹ đất tại đây còn lại không nhiều để phát triển các dự án bất động sản quy mô lớn nên các dự án như The GoldView của công ty TNR Holdings Việt Nam tại 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4 được đánh giá rất cao về lợi thế vị trí.

Tập trung đến các tiện ích nội khu

2

Sảnh ngoài Trung tâm thương mại The GoldView

Đối với khách hàng có nhu cầu thực về phân khúc căn hộ cao cấp ngoài yếu tố về vị trí thì khách hàng nên tập trung đến các tiện ích nội khu của dự án. Dự án có trung tâm thương mại lớn sẽ giúp cư dân không chỉ tiếp cận nhanh chóng với các dịch vụ mua sắm, giải trí, ẩm thực mà còn khẳng định phong cách sống đẳng cấp cho cư dân trong dự án và cộng đồng dân cư khu vực lân cận.

Những dự án dành nhiều diện tích cho các tiện ích và mảng xanh được đánh giá rất cao bởi lẽ không chỉ phục vụ cho nhu cầu thư giãn của cư dân mà còn tạo được môi trường sống xanh gần gũi thiên nhiên.

Sự đầu tư đồng bộ và tham gia của nhiều đối tác uy tín

3

TNR Holdings Việt Nam ký kết hợp đồng hợp tác với các đối tác chiến lược

Các dự án bất động sản quy mô được các doanh nghiệp có tiềm lực đầu tư một cách đồng bộ, thường sẽ thu hút được sự tham gia của rất nhiều đối tác uy tín. Tại Lễ ra mắt dự án The GoldView vừa được diễn ra vào ngày 21/6 vừa qua, để thực hiện cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng tốt nhất cho khách hàng cũng như hỗ trợ tối đa cho khách hàng sở hữu dự án The GoldView, công ty TNR Holdings Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác với các đối tác như: Maritime Bank, Coteccons, CBRE, TNC Group và hai đối tác phân phối dự án là Danh Khôi và Khương Thịnh.

The GoldView sự lựa chọn tối ưu cho phân khúc căn hộ cao cấp

The GoldView là khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa tại trung tâm TP Hồ Chí Minh, tiện ích nội khu đa dạng và hiện đại với trung tâm thương mại rộng hơn 18.431 được quản lý bởi CBRE Việt Nam, và sở hữu 3 hồ bơi, trong đó nổi bật là hồ bơi tại tầng thượng (tầng 27 tháp B) rộng 180m2 được thiết kế theo chuẩn hồ bơi tràn cùng khu cafeteria và khu BBQ. Tại tầng 25 tháp A còn có vườn treo trên mây và đài phun nước rộng 750 m2. Ngoài ra, phòng sinh hoạt công đồng với phòng tập gym, yoga, khu vui chơi và vận động cho trẻ em. Tất cả các tiện ích tiêu chuẩn cao đáp ứng tối ưu nhu cầu sống cao cấp cho cư dân.

4

Phối cảnh tổng thể dự án The GoldView

Dự án The GoldView do công ty TNR Holdings Việt Nam, một doanh nghiệp có tiềm lực mạnh về nhân sự và tài chính chịu trách nhiệm quản lý và phát triển. Bên cạnh đó, The GoldView nhận được sự tham gia hợp tác của nhiều đối tác uy tín về: ngân hàng, xây dựng, quản lý tòa nhà và trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích, các nhà phân phối bất động sản danh tiếng. Chính nhờ những lợi thế đó, The GoldView được khách hàng đánh giá là sự lựa chọn tối ưu cho phân khúc căn hộ cao cấp trong giai đoạn hiện nay.

Xem thêm :thị trường bất động sản, nhà phân phối, dự án bất động sản, mới chính thức, Luật Kinh doanh bất động sản, doanh nghiệp bất động sản, phân khúc căn hộ cao cấp,

Comments

comments