Vinpearl Premium – Cơ hội vàng của các nhà đầu tư

23/04/2015

Xếp hạng bài viết

 

 

 

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ và mức sinh lời hấp dẫn, chuỗi biệt thự mang thương hiệu Vinpearl Premium thuộc Tập đoàn Vingroup đang trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

vinpearl

 

Ngày 18/4, hội thảo “Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015” vừa được tổ chức tại Hà Nội với sự góp mặt của hơn 300 nhà đầu tư. Chia sẻ tại hội nghị, TS. Võ Trí Thành – Phó viện trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương cho rằng, cùng với những yếu tố vĩ mô giai đoạn 2015-2016,  xu hướng đầu tư bất động sản sẽ tiếp tục nóng lên trong thời gian tới. Đồng thời, vị chuyên gia này cũng tin rằng, thị trường bất động sản sẽ còn rất nhiều tiềm năng khi nhận được những hỗ trợ từ Luật đất đai, Luật nhà ở sửa đổi…

mo ban vinpearl

 

Không chỉ sở hữu lợi thế về những vị trí đắc địa, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng biển cao cấp Vinpearl Premium còn gây sức hút ấn tượng với những chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng và chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn. Cam kết lợi nhuận tối thiểu 8% giá trị biệt thự trước thuế đảm bảo biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư, chuỗi dự án bất động sản mang thương hiệu Vinpearl Premium được đánh giá là cơ hội đầu tư an toàn và hấp dẫn bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Với tầm nhìn dọc Bãi Dài ở Đảo Ngọc Phú Quốc – một trong 10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới do BBC bình chọn, Vinpearl Premium Phú Quốc có nhiều chức năng tiện ích tích hợp là một trong những dự án được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Dự án sẽ được bàn giao trong năm 2015. Chuỗi biệt thự Vinpearl Premium Nha Trang Bay và Vinpearl Premium Golf Land – Nha Trang với mô hình tương tự cũng sẽ được bàn giao lần lượt trong năm nay. Trong khi đó, dự án tại Đà Nẵng đã được “trao chìa khóa” cho gia chủ và đi vào hoạt động, sẵn sàng đón những khách hàng có nhu cầu đến tham quan.

biet thu vinpearl

 

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, mỗi vị trí dự án đều có những lợi thế riêng, tuy nhiên giá trị chung mà Vinpearl Premium mang đến cho khách hàng không chỉ đơn thuần là tài sản mà còn là giá trị tinh thần cho một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp, bình yên bên gia đình và người thân.

Yếu tố các nhà đầu tư “khó lòng bỏ qua” chính là mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 8%/năm đảm bảo biên độ trượt giá của dòng tiền đâu tư trong thời hạn 10 năm. Với chính sách đặc biệt từ chủ dự án, khách hàng có thể được nhận tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự của mình. Đây là tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao nhất và là duy nhất trên thị trường hiện nay, rất khó có dự án nào khác dám đưa ra đảm bảo cam kết.

Sự kiện cũng dành một không gian riêng để khách hàng được trải nghiệm sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Premium với một mô hình thiết kế 3D đặc biệt cùng với những tán dừa cao vút, những bãi cát dài phẳng mịn và những con sóng rì rào…

Chỉ trong khuôn khổ hội thảo, chủ đầu tư cũng ghi nhận số lượng căn biệt thự giao dịch thành công ngoài mong đợi.

Qua nhìn nhận của các chuyên gia, dự án Vinpearl Premium được xem là một giải pháp đầu tư tài chính thông minh, hiệu quả và đột phá, giúp khách hàng có thể vừa sở hữu, vừa kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng biển đẳng cấp cao với giá trị lớn, tối ưu hóa lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro. Đây chính là cơ hội vàng hấp dẫn bậc nhất của các nhà đầu tư trong năm 2015.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Đơn vị phân phối chính thức:

Liên minh các sàn bất động sản G5

Website: www.dimuanha.com.vn

Hotline: 0966 001 789 – 0932 905 668

 

Comments

comments